WAX TẠO KIỂU TÓC LACEI 300ML

Hãng: lacei
WAX TẠO KIỂU TÓC LACEI 300ML Wax tạo kiểu dành cho tóc uốn xoăn với khả năng giữ nếp tóc tuyệt vời, mang đến Điểm nổi bật Wax tạo kiểu dành cho tóc uốn xoăn...
115.000₫ 190.000₫

WAX TẠO KIỂU TÓC LACEI 300ML

Wax tạo kiểu dành cho tóc uốn xoăn với khả năng giữ nếp tóc tuyệt vời, mang đến 
Điểm nổi bật
Wax tạo kiểu dành cho tóc uốn xoăn với thành phần có chứa nhiều dưỡng chất, sẽ mang đến cho bạn một mái tóc bồng bềnh sống động tự nhiên.
Công dụng: Định dạng cho tóc uốn, giúp những lọn tóc tóc uốn giữ nếp lâu bền hơn. Hợp chất protein giúp tóc luôn óng mượt và mềm mại.
Cách dùng: Sau khi gội, lau khô còn hơi ẩm, lấy một lượng vừa đủ, thoa lên phần tóc cần tạo nếp và tạo kiểu theo ý muốn.
Dung tích: 300ml.

WAX  TẠO KIỂU TÓC LACEI 300ML 1

WAX  TẠO KIỂU TÓC LACEI 300ML 2

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: