Wax Tạo Kiểu Tóc Lacei Improvement 250ml

Hãng: lacei
Wax Tạo Kiểu Tóc Lacei Improvement 250ml Wax Tạo Kiểu Tóc Xoăn Lacei Improvement 250ml Wax tạo kiểu tóc xoăn Lacei Improvement chứa hợp chất protein giúp định hình tóc uốn, mang đến cho bạn...
149.000₫ 199.000₫

Wax Tạo Kiểu Tóc Lacei Improvement 250ml

Wax Tạo Kiểu Tóc Xoăn Lacei Improvement 250ml

Wax tạo kiểu tóc xoăn Lacei Improvement chứa hợp chất protein giúp định hình tóc uốn, mang đến cho bạn một mái tóc luôn bóng mượt, mềm mại và bồng bềnh.

Điểm nổi bật

  • Wax tạo kiểu tóc xoăn Lacei Improvement với thành phần chứa hợp chất protein giúp tóc luôn bóng mượt, mềm mại và bồng bềnh.
  • Định hình tóc uốn, giúp những lọn tóc uốn giữ được độ nét lâu bền hơn.
  • Cách dùng: Lấy một ít cho ra lòng bàn tay, xóa đều hai tay tạo sợi kết dính. Sau đó phủ đều lên bề mặt tóc, dùng tay bóp nhẹ vào những lọn tóc tạo kiểu như ý muốn.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Dung tích: 250ml

Wax Tạo Kiểu Tóc Lacei  Improvement 250ml 1

Wax Tạo Kiểu Tóc Lacei  Improvement 250ml 2

Wax Tạo Kiểu Tóc Lacei  Improvement 250ml 3

Điều kiện: Sản phẩm được đổi trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm. Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Shop sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm. Sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây: Nhóm hàng Son, Nhóm hàng nước hoa
Hotline: 0975151262
popup

Số lượng:

Tổng tiền: