TINH CHẤT DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC RELIAN NHẬT BẢN 6.5ML

TINH CHẤT DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC RELIAN NHẬT BẢN 6.5ML

185,000 VNĐ

TINH CHẤT DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC NHẬT BẢN 6.5ML

Thương hiệu: DHC.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Dung tích: 6.5ml 

 TINH CHẤT DƯỠNG MI DHC EYELASH TONIC NHẬT BẢN 6.5ML

Tinh chất dưỡng mi Dhc Eyelash Tonic là sản phẩm tinh chất dưỡng mi rất nổi tiếng của Nhật Bản, hiện đang rất được ưa chuộng bởi các cô nàng Nhật Bản và cả các cô nàng châu Á.

Với công dụng làm dài và cong mi tự nhiên, chỉ sau 2 tuần sử dụng các nàng sẽ dần thấy được công dụng của sản phẩm và sẽ dần dần sở hữu làn mi dày cong dày tự nhiên mà không cần chuốt mascara mỗi ngày, chẳng cần phải đeo mi giả hay nhọc sức nối mi nữa.

THÀNH PHẦN

Thành phần của Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic 100% chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như nhân sâm, nha đam, dầu olive… , đảm bảo cực kỳ an toàn cho đôi mắt vùng da cực kì nhạy cảm và sức khỏe của chính bạn.
Thành phần chính gồm: nước, cải xoong, lô hội, olive, vỏ cây liễu trắng, thảo diệp thiên nhiên và tinh hoa của hạt đậu và rau cải… Tất cả những thành phần trên đều có công dụng dưỡng mi dài hơn, dày hơn, mềm hơn và tạo độ cong tự nhiên chuẩn như đang chuốt mascara. Sản phẩm trang bị đầu cọ chuốt mi cong giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.
Mi ngắn, mi thưa, mi cụp xuống, mi thẳng đuột,… là những vấn đề thường gặp và là nổi lo lắng của phái đẹp. Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic sẽ giúp bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của đôi bờ mi chỉ sau 3-4 tuần sử dụng, mi dày hơn, cong hơn, khỏe hơn. Sử dụng thường xuyên sẽ cho kết quả còn tốt hơn nữa.


CÔNG DỤNG

Cung cấp dưỡng chất cho hàng mi giúp dưỡng mi dài hơn và dày hơn.
Tạo độ cong tự nhiên cho hàng mi của bạn.
Bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều mascara trang điểm hay do thường xuyên dán mi hay quá trình nối mi kém chất lượng kéo dài.
Nuôi dưỡng từ trong gốc mi, giúp hàng mi luôn chắc khỏe và khỏe mạnh.
Sản phẩm không chứa cồn, hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản nên cực kì nhẹ dịu phù hợp với cả vùng mắt nhạy cảm nhất.
Đồng thời có thể dùng lót trước khi trang điểm bằng mascara để hàng mi luôn được dưỡng chuyên sâu.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm được thiết kế như một cây mascara thông thường nên cực kì dễ sử dụng và tiện lợi.
Dùng tinh chất dưỡng mi Dhc Eyelash Tonic 2 lần ngày sáng và tối, bạn sẽ thấy thấy hiệu quả sau 3 4 tuần sử dụng.
Chuốt đều cả hàng mi từ trong ra ngoài từ gốc đến ngọn.